Máy chiên chân không 205 kg là một thiết bị công nghiệp được sử dụng để chiên các loại thực phẩm với công nghệ chiên chân không, giúp giữ nguyên các giá trị dinh dưỡng và cấu trúc của sản phẩm. Máy chiên chân không 205 kg có khả năng chiên đa dạng các loại thực phẩm như trái cây sấy, rau củ quả sấy, hạt điều sấy, thịt, cá, tôm, các loại bánh kẹo và nhiều loại thực phẩm khác.
Máy chiên chân không là gì?
Máy chiên chân không là một thiết bị sử dụng công nghệ chân không để chiên thực phẩm. Khi sử dụng máy chiên chân không, không có không khí hoặc ít không khí ở bên trong buồng chiên, do đó không có quá trình oxy hóa, làm cho sản phẩm được chiên giữ lại màu sắc tự nhiên, giòn xốp và giữ được hương vị ban đầu của thực phẩm. Ngoài ra, máy chiên chân không giảm lượng dầu cần sử dụng và giảm mất mát vitamin và khoáng chất có lợi trong quá trình chiên thực phẩm.
Các đặc điểm của phương pháp chiên chân không
Khi sử dụng máy chiên chân không 205 kg SUNSAY, các loại thực phẩm như trái cây sấy, rau củ quả sấy, hạt điều sấy,… có thể được chiên với công nghệ chân không để giữ lại các giá trị dinh dưỡng vốn có trong nguyên liệu như nhóm vitamin, nhóm hợp chất màu tự nhiên, nhóm các hợp chất đường bột, nhóm các chất vi chất.
Bởi vì trong quá trình chiên, áp suất bên trong sản phẩm khác với áp suất của chảo chiên chân không giúp loại bỏ lượng dầu bám ở bề mặt sản phẩm ở giai đoạn cuối quá trình chiên, giúp giảm lượng dầu trong sản phẩm chiên và hạn chế những tác động bất lợi lên chất lượng dầu.
Ngoài ra, việc sử dụng nhiệt độ thấp khi chiên cũng giúp giữ lại màu sắc tự nhiên của sản phẩm và cấu trúc giòn xốp của sản phẩm chiên, từ đó tăng giá trị cảm quan của sản phẩm và hạn chế mất mát vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe.
- Máy chiên chân không 205 Kg được thiết kế để chiên đa dạng các loại thực phẩm như trái cây sấy, rau củ quả sấy, hạt điều sấy và nhiều loại nguyên liệu khác.
- Công nghệ chiên chân không giúp giữ lại các giá trị dinh dưỡng của nguyên liệu, bao gồm nhóm vitamin, nhóm hợp chất màu tự nhiên, nhóm các hợp chất đường bột và nhóm các chất vi chất.
- Máy chiên chân không cũng giảm lượng dầu được sử dụng trong sản phẩm chiên, bởi vì áp suất bên trong sản phẩm khác với áp suất của chảo chiên chân không, giúp loại bỏ lượng dầu bám trên bề mặt sản phẩm ở giai đoạn cuối quá trình chiên.
- Bằng cách sử dụng nhiệt độ thấp, các sản phẩm chiên được giữ nguyên màu sắc tự nhiên và cấu trúc giòn xốp, giúp tăng giá trị cảm quan của sản phẩm.
- Cuối cùng, máy chiên chân không còn giúp giảm những tác động bất lợi lên chất lượng dầu, cải thiện chất lượng sản phẩm chiên.
Một số sản phẩm khác!
Điều gì tạo nên khác biệt của máy chiên chân không 205 kg SUNSAY
- Máy chiên chân không SUNSAY có công suất 205 kg và sử dụng hệ thống chiên được làm kín để tạo áp suất chân không, giúp giảm tối thiểu tỉ lệ phế phẩm trong quá trình chiên và tiết kiệm dầu so với công nghệ chiên hở.
- Máy chiên chân không được trang bị hệ thống điều khiển điện tử tự động, cho phép cài đặt nhiệt độ, thời gian chiên và các thông số khác. Các thiết bị điện nhập khẩu được sử dụng có chất lượng cao.
- Toàn bộ máy chiên chân không được chế tạo bằng INOX 304 đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Máy chiên chân không được thiết kế bền vững, chắc chắn và liền khối, dễ dàng lắp đặt, vận chuyển, kích thước nhỏ gọn và chiếm ít diện tích trong nhà xưởng.
Cách chiên những loại trái cây, thực phẩm bằng máy chiên chân không
1. Chuẩn bị quá trình chiên chân không
- Sắp xếp sản phẩm cần chiên vào 4 giỏ nhỏ.
- Đặt giỏ vào lồng chiên bên trong buồng chiên.
- Đóng cửa.
2. Hoạt động máy chiên chân không
- Khởi động máy và cài đặt các thông số thời gian, nhiệt độ.
- Máy tự động hút chân không và gia nhiệt, làm nóng dầu trong buồng chiên.
- Khi nhiệt độ và chân không đủ, cơ cấu sẽ cho nguyên liệu tiếp xúc với dầu bắt đầu quá trình chiên (đối với quá trình tự động).
- Hoặc người sử dụng có thể theo dõi quá trình chiên qua lớp kính trong suốt và thao tác bằng tay qua các nút bấm trên tủ điện điều khiển.
3. Kết thúc quá trình chiên chân không
- Khi hết thời gian cài đặt, nguyên liệu sẽ được nâng lên khỏi mặt dầu.
- Máy tự động xả chân không và cửa mở ra.
- Người sử dụng lấy sản phẩm ra và đưa vào máy li tâm.
4. Kết thúc sản xuất
- Máy li tâm giúp đánh tách dầu ra khỏi sản phẩm.
- Sau khi tách dầu xong, sản phẩm được đóng gói bằng máy hút chân không hoặc máy hàn miệng túi.
Video máy chiên chân không được test
Liên hệ báo giá máy chiên chân không 205 kg
Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá máy chiên chân không 205 kg, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại (Zalo): 094 110 8888. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết và hẹn gặp các bạn trong bài viết tiếp theo.
Bạn có thể xem:
Máy chiên chân không 105 Kg – Lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp bạn
Máy chiên chân không 55 Kg – Giải pháp hoàn hảo cho việc chiên sản phẩm của bạn
Thu Thảo Trần –
Máy sấy quá tốt, tôi dùng 3 năm rồi mà vẫn bền bỉ từng ngày
Hồ Thị Bích Thủy Ceo công ty tập đoàn chuối sấy dẻo –
Tôi rất hài lòng về sp này , khi chiên nó giữ được độ giòn hoa quả , ăn vào giòm rụm rụm tê đầu lưỡi , tôi rất hài lòng về sp này . đìu tôi vui nhất là a Tâm CEO kỹ sư rất nhiệt tình vì mong muốn tham vọng SẤY CẢ THẾ GIỚI
SUNSAY Kỹ Nghệ Xanh –
Cảm ơn bạn đã nhận xét về sp chúc bn ngày zui zẻ
Minh Hải –
Máy chiên chân không 205 Kg thực sự là sự đổi mới lớn cho doanh nghiệp của tôi. Quá trình chiên và sấy diễn ra đồng đều, tạo nên sản phẩm chất lượng cao.
Bích Ngọc –
Máy chiên nhanh, không tốn nhiều điện và an toàn khi sử dụng