Khả năng lưu trữ không giới hạn với máy sấy nông sản SUNSAY

SUNSAY Việt Nam cung cấp dòng máy sấy nông sản tiên tiến, giúp sấy lượng lớn nông sản một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với khả năng sấy số lượng lớn vật liệu, dòng máy này phù hợp với quy mô công nghiệp và sản xuất lớn. Hãy đồng hành cùng SUNSAY Việt Nam để khám phá thêm về dòng máy sấy nông sản này!

Máy sấy nông sản sấy lúa bắp 6 tấn tại Cao Bằng
Máy sấy nông sản

Máy sấy nông sản SUNSAY

Trong nhiều năm qua, sản lượng nông sản đã tăng đáng kể nhờ sự áp dụng tiến bộ kỹ thuật và giống cây mới có năng suất và chất lượng cao trong sản xuất. Bên cạnh đó, việc sử dụng máy móc trong sản xuất cũng góp phần đáng kể vào sự gia tăng sản lượng. Tổng thể, các khâu đầu tư trước và thu hoạch đều được quản lý và đảm bảo tốt.

Máy sấy nông sản công nghiệp
Máy sấy nông sản công nghiệp

Tuy nhiên, quá trình sau thu hoạch của nông sản thường gặp phải nhiều vấn đề rủi ro, như bị tác động bởi thời tiết, côn trùng và vi khuẩn. Vì vậy, việc sấy khô nông sản sau thu hoạch trở nên vô cùng quan trọng để bảo quản sản phẩm lâu hơn. SUNSAY Việt Nam đã nắm bắt được những khó khăn đó và cung cấp dòng máy sấy nông sản phù hợp với quy mô sấy lớn của người nông dân.

Ưu điểm của máy sấy nông sản SUNSAY

Các ưu điểm của máy sấy nông sản bao gồm:

 • Tiết kiệm thời gian: Máy sấy nông sản có khả năng sấy khô nhanh hơn so với phương pháp sấy truyền thống, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất sản xuất.
 • Giảm tổn thất sản phẩm: Với phương pháp sấy truyền thống, tổn thất sản phẩm thường xảy ra do bị mốc, bị trôi trong quá trình sấy. Nhưng với máy sấy, quá trình sấy được điều khiển chặt chẽ, giúp giảm thiểu tổn thất sản phẩm.
 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm: Quá trình sấy được thực hiện trong môi trường đóng kín, không bị ô nhiễm bên ngoài, giúp sản phẩm đạt chất lượng tốt hơn và an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Tiết kiệm chi phí: Mặc dù đầu tư ban đầu cho máy sấy nông sản khá lớn, nhưng về lâu dài, máy sấy giúp tiết kiệm chi phí sấy khô so với phương pháp sấy truyền thống, đồng thời giảm chi phí thất thoát sản phẩm.
 • Tính linh hoạt: Máy sấy nông sản có nhiều loại, có thể lựa chọn dựa trên nhu cầu sản xuất và loại sản phẩm sấy khô, từ máy sấy nhỏ cho gia đình đến máy sấy công nghiệp lớn.
 • Tăng giá trị sản phẩm: Sản phẩm sấy khô có thể được bảo quản lâu hơn và dễ dàng vận chuyển hơn, giúp tăng giá trị sản phẩm và mở rộng thị trường tiêu thụ.
Máy sấy nông sản 10 tấn sấy lúa tại Hà Nam
Máy sấy nông sản 10 tấn sấy lúa tại Hà Nam

Đặc điểm nổi bật của máy sấy nông sản SUNSAY

 • SUNSAY là nhà sản xuất máy sấy nông sản được chế tạo chủ yếu từ tôn kẽm hoặc INOX 304.
 • Máy sấy này đem lại quy mô sấy lớn trong một lần sấy với chi phí đầu tư thấp hơn so với các dòng máy khác.
 • Máy sấy có tính năng đảo chiều gió và không tốn nhiều thời gian để sấy, đồng thời cũng tiết kiệm công sức đảo chiều.
 • Tốc độ sấy nhanh, với mức giảm ẩm khoảng 0.8 đến 1% mỗi giờ.
 • Máy sấy được thiết kế thuận tiện cho việc tháo lắp và vận chuyển.
 • Ngoài việc sử dụng phương thức gia nhiệt bằng điện, máy sấy còn có thể chuyển đổi sang gia nhiệt bằng than củi, lò đốt gián tiếp hoặc hơi nước theo yêu cầu.

Máy sấy nông sản!

-17%
1,000 
-17%
-17%
1,000 

Phương thức đặt mua máy sấy SUNSAY

Báo giá và đặt hàng máy sấy lạnh SUNSAY
Báo giá và đặt hàng máy sấy nông sản SUNSAY

Ngoài các sản phẩm sấy nông sản, SUNSAY Việt Nam còn cung cấp nhiều dòng máy sấy khác như máy sấy nhiệt, máy sấy lúa, máy sấy thăng hoa, v.v. Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline (Zalo): 0935.995.035 hoặc số tổng đài: 0941.108.888, hoặc để lại thông tin trong mẫu Form bên dưới để chúng tôi có thể liên hệ lại với bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi!

Gọi Ngay Nhận báo giá

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác